Tư vấn đầu tư

Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào là một quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á không có biển. Tuy nhiên không vì vậy mà làm giảm đi sức hấp dẫn của Quốc gia này trong các vấn đề phát triển về du lịch, văn hóa, kinh tế, chính trị.

Việt Nam là một trong những đối tác kinh tế, thương mại lớn nhất của Lào. Trong những năm qua quan hệ thương mại giữa hai nước đã thu được những kết quả đáng phấn khởi, cụ thể về lĩnh vực thương mại, năm 2014 kim ngạch xuất, nhập khẩu giữa hai nước Việt Nam và Lào đạt 1,3 tỷ USD, tăng 14,2% so với năm 2013; trong 6 tháng đầu năm 2015, kim ngạch xuất, nhập khẩu giữa hai nước đạt 686 triệu USD.  Hạng mục đầu tư của Việt Nam tại Lào chủ yếu trong lĩnh vực: Nông nghiệp, Lâm Nghiệp, Khai Khoáng, Năng Lượng Thủy Điện v.v.. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt của Chính Phủ hai nước, quan hệ thương mại giữa hai nước còn rất nhiều tiềm năng phát triển, nhất là trong bối cảnh Việt Nam và Lào sẽ đều là thành viên của Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm 2015.

Nhu cầu đầu tư gắn liền với các dịch vụ đảm bảo thông suốt về quá trình đầu tư trong đó đặc biệt quan trọng là tư vấn các vấn đề liên quan tới thủ tục pháp lý, quy định của pháp luật cho việc vận hành của doanh nghiệp liên doanh hoặc dự án đầu tư.

Công ty CP Kết nối Việt Lào tự hào là đơn vị chuyên nghiệp duy nhất của Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn thành lập văn phòng đại diện, tư vấn thành lập công ty, tư vấn các thủ tục pháp lý cho Nhà đầu tư trước và trong quá trình vận hành tại CHDCND Lào.

Với sự tín nhiệm, tin tưởng và hài lòng của rất nhiều khách hàng như: Tập đoàn Bim, Ngân hàng TMCP Vietin (VietinBank), Công ty CP giống cây trồng miền Nam v.v.. Chúng tôi mong ước sẽ được hỗ trợ nhiều hơn nữa các Nhà đầu tư, Quý doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư vào CHDCND Lào.

Chi tiết mời liên hệ: Phòng tư vấn – Công ty CP Kết nối Việt Lào

Văn phòng giao dịch: Số 53 ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, HN

Điện thoại: 043.5190058

Fax: 043.5190158

Mobile: 0977386878 (Tại Việt Nam) – 02099666668 (Tại Lào)

Email: tuvan@vietlaoco.com

 

Không có bình luận nào

Ý KIẾN CỦA BẠN